Vietnam Ceramics 2021

4/24/2020 3:06:30 PM

Tiếp nối thành công hơn cả mong đợi của kỳ triển lãm đầu tiên Vietnam Ceramics 2018, Hội chợ triển lãm chuyên ngành gốm sứ quốc tế Vietnam Ceramics lần thứ 2 sẽ trở lại vào ngày 31/8 – 1/9/2021. Đây sẽ là một trong những sự kiện nổi bật nhất của ngành gốm sứ Việt Nam nói riêng và là điểm nhấn mới của ngành gốm sứ khu vực Đông Nam Á nói chung. Hiệp hội GSXD Việt Nam (VIBCA) sẽ đồng phối hợp với Công ty tổ chức sự kiện AES tổ chức Triển lãm này và dự kiến sẽ thu hút sự quan tâm lớn của các nhà sản xuất gạch ốp lát, sứ vệ sinh, sứ gia dụng, gạch ngói đất nung và các công ty cung cấp máy và thiết bị sản xuất, nguyên vật liệu cho ngành gốm sứ của Việt Nam và các nước trên thế giới.

Năm 2018 đã có trên 90 công ty cung cấp máy, thiết bị và nguyên vật liệu cung ứng cho ngành gốm sứ đến từ các quốc gia hàng đầu thế giới như Italia, Tây Ban Nha, Đức, Ấn Độ, Iran, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, … tham gia trưng bày tại triển lãm, đó là những thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất thiết bị như System, I.C.F Welko, Marcheluzzo, Linkcon Thermal, Iran China Clay, Trade Worldwide, Starke Group, Colorobbia, Siam Frit Baifu, OPT, Gemini Microns, … và đã đạt được tiếng vang lớn trong ngành gốm sứ Việt Nam, được các đối tác từ khắp nơi trên thế giới đánh giá cao.

.

Ông Đinh Quang Huy – Chủ tịch Hiệp hội GSXD Việt Nam tại Họp báo công bố triển lãm Vietnam Ceramics 2020

Song song với hội chợ triển lãm, Ban tổ chức còn có buổi hội thảo chuyên sâu về công nghệ, giải pháp đột phá trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ, xu hướng sản phẩm đang thịnh hành nhất trên thế giới.

Trở lại lần thứ 2 vào năm 2020, triển lãm mở rộng quy mô trưng bày không chỉ gói gọn trong lĩnh vực máy và thiết bị, nguyên vật liệu mà còn có cả sản phẩm như gạch ốp lát, sứ vệ sinh, sứ gia dụng, gốm sứ các loại, … hứa hẹn sẽ là sân chơi mới hấp dẫn các công ty sản xuất trong nước cũng như các đối tác công nghệ nước ngoài, các chuyên gia kỹ thuật, nhà đầu tư, đối tác thương mại, … trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, đối với các công ty là thành viên Hiệp hội khi tham gia trưng bày sản phẩm tại triển lãm Vietnam Ceramics 2020 (đăng ký gian hàng qua văn phòng Hiệp hội) sẽ nhận được ưu đãi giảm chi phí gian hàng lên tới 30%. Đây là sự ưu tiên của Hiệp hội nhằm hỗ trợ và thúc đẩy các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu sản phẩm của Việt Nam để tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường xuất khẩu.

Để biết thêm chi tiết về sự kiện Việt Nam Ceramics 2020 và nhận những thông tin cập nhật, xin vui lòng liên hệ văn phòng Hiệp hội và công ty AES theo địa chỉ email:

vibcaoffice@gmail.com hoặc ceramics@aesexhibitions.com