Coverings Hội chợ của ngành gạch và đá

7/7/2022 5:21:13 PM

Coverings là hội chợ triển lãm thương mại quốc tế hàng đầu trưng bày những sản phẩm gạch ốp lát và đá tự nhiên mới nhất trên thế giới. Sự kiện này đã trở thành triển lãm lớn nhất và quan trọng nhất của ngành gạch và đá ở Hoa Kỳ, thu hút các công ty tham gia triển lãm từ hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng với hàng nghìn nhà phân phối, nhà bán lẻ, nhà chế tạo, nhà thầu và nhà đầu tư, chuyên gia kiến trúc và thiết kế, nhà xây dựng và nhà phát triển bất động sản, báo chí và những người đưa tin về ngành công nghiệp có vai trò rất quan trọng và đầy năng động này.

Triển lãm năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 5 – 8/04/2022 tại Trung tâm Hội nghị Orange County, Orlando, Florida, Mỹ.

Đến với Coverings, khách tham quan sẽ được tiếp cận những sản phẩm gạch ceramic và đá xây dựng hiện đại nhất, mang tính sáng tạo nhất trên thế giới. Triển lãm cũng đóng vai trò là nguồn tài nguyên có giá trị cung cấp cho khách tham dự nhiều thông tin hữu ích thông qua các cuộc hội thảo chuynee ngành, những hoạt động trình diễn, các chương trình trao giải, trao chứng nhận được thực hiện trong suốt sự kiện.

Hội chợ triển lãm Coverings được bảo trợ bởi các Hiệp hội, các tổ chức uy tín của ngành gạch ốp lát và đá trên thế giới:

• CTDA

• Hiệp hội Gốm sứ Ý

• NTCA - Hiệp hội Nhà thầu gạch Quốc gia (Mỹ)

• Hiệp hội gạch ốp lát Tây Ban Nha

• TCNA - Hội đồng gạch ốp lát Bắc Mỹ

Thông tin chi tiết tại: www.coverings.com