Viglacera tham gia triển lãm Coverings 2019 tại Florida Mỹ

5/17/2019 5:20:37 PM

Trải qua 30 năm, triển lãm Coverings 2019 là sự kiện uy tín của ngành công nghiệp gạch ốp lát và đá tự nhiên ở thị trường Bắc Mỹ. Triển lãm thu hút các khách hàng là những tập đoàn sản xuất và phân phối VLXD, các công ty thiết kế, và đơn vị thi công đến khảo sát và nghiên cứu các xu hướng, sản phẩm mới và các công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực gạch ốp lát.

Sau khi đặt bước tiến quan trọng tại thị trường Mỹ vào đầu năm 2019, Viglacera tiếp tục là thương hiệu Việt Nam duy nhất mang đến dòng sản phẩm hiện đại và công nghệ mới nhất, phù hợp nhất với thị trường để giới thiệu và trưng bày tại gian hàng triển lãm Coverings 2019 - Mỹ.

Tại triển lãm, Viglacera chủ yếu giới thiệu những sản phẩm gạch ốp lát kích thước lớn như 15x90, 45x90 và tấm ốp tường được thị trường Mỹ ưa chuộng, mẫu mã theo xu hướng màu giả gỗ, tone trầm sang trọng và những mảng màu vân đá. Không chỉ trưng bày và giới thiệu về sản phẩm, không gian Viglacera còn là nơi tiếp xúc, trao đổi thông tin khách hàng và một số đối tác lớn của Viglacera tại Mỹ. Mục tiêu lâu dài của Viglacera trong những năm tới là quảng cáo rộng rãi và mở rộng hệ thống tiệu thụ các sản phẩm của Viglacera tại thị trường Mỹ.

Các đối tác, khách hàng tại không gian của Viglacera

Viglacera luôn là đơn vị đi trước đón đầu và tập trung phát triển các thị trường mới. Việc mở rộng tại thị trường Mỹ là bước tiến quan trọng trong định hướng phát triển xuất khẩu của Tổng công ty Viglacera trong năm 2019 – 2020, đồng thời khẳng định tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường thế giới. 

Triển lãm Coverings 2019 đã trở thành nơi để các công ty cho ra mắt các sản phẩm mới và giới thiệu chúng đến người tiêu dùng. Coverings 2019 diễn ra trong 04 ngày từ 9/4 – 12/4/2019 tại Orlando, Florida, Mỹ và dự kiến thu hút hơn 26.000 người tham dự đến trải nghiệm.

Các bài viết khác