Một số hội thảo chuyên ngành của Hiệp hội trong thời gian tới

10/13/2017 3:19:18 PM

Hội thảo công nghệ của System – Đột phá mới trong sản xuất gạch kích thước lớn

Ngày 20/10/2017 tới đây Hiệp hội Gốm sứ xây dựng Việt Nam sẽ phối hợp với System Việt Nam tổ chức hội thảo công nghệ tại khách sạn Sheraton Hà Nội. Lamina - Công nghệ cải tiến mới của System sẽ là điểm chủ đạo của hội thảo lần này.

Máy ép không khuôn Lamgea lần đầu tiên sẽ được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Công nghệ Lamina sẽ là chủ đề được bàn luận xuyên suốt hội thảo. Quy trình sản xuất công nghiệp này sẽ thay đổi hoàn toàn khái niệm truyền thống, mở ra một phân khúc tiêu dùng mới trong thế giới thiết kế và trang trí nội thất. Công nghệ bắt đầu chỉ với ý tưởng một viên gạch ceramic đơn nhưng sau đó phát triển thành một bề mặt hoàn chỉnh có thể kéo dài tới 1600×4800 mm, với độ dày dao động từ 3 đến 30 mm. 

Trong sự kiện này, System cũng sẽ giới thiệu về việc nâng cấp kỹ thuật và công nghệ trong lĩnh vực trang trí kỹ thuật số, một giải pháp đã và đang được sử dụng trong nhiều năm qua với độ phân giải cao và các chi tiết hoàn hảo. Các tính năng kỹ thuật và hiệu suất ứng dụng của các đầu in tiên tiến của Creadigit cũng sẽ được trình bày trong cuộc Hội thảo chuyên đề công nghệ kỹ thuật lần này.

Một điểm quan trọng nữa đó là việc giới thiệu đầu in tuần hoàn mực Dimatix HF và PQRL, có khả năng phun mực nhiều hơn cho những thiết kế cần hiệu ứng mạnh, tạo ra mẫu trang trí độc đáo và nguyên gốc. Những giải pháp hiện đại được sử dụng để thu hồi năng lượng từ nhiều giai đoạn khác nhau trong quá trình sản xuất, nung và trang trí cho đến lưu trữ cũng sẽ được giới thiệu.

Các diễn giả tại hội thảo lần này sẽ là các chuyên gia kỹ thuật đến từ System Italia, cùng với các chuyên gia từ những công ty đối tác cũng đến từ Italia, bao gồm: BMR, Poppi Clementino, LB và Surface.

Với nội dung phong phú, hấp dẫn, đang là xu hướng của ngành sản xuất gạch ốp lát thế giới hiện nay, hội thảo hứa hẹn sẽ mang đến cho các công ty tham dự nhiều thông tin bổ ích, cập nhật công nghệ sản xuất mới nhất.

Các công ty quan tâm xin vui lòng liên hệ với văn phòng Hiệp hội để biết thêm thông tin chi tiết và nhận giấy mời tham dự.

Hiệp hội Gốm sứ xây dựng Việt Nam

Tel: 0243.5589042 – Fax: 0243.5580824

Email: vibcaoffice@gmail.com

Hội thảo máy, thiết bị và nguyên vật liệu cho sản xuất gốm sứ xây dựng

Hiệp hội gốm sứ xây dựng Việt Nam sẽ kết hợp với Hội Vật liệu xây dựng Trung Quốc thuộc cục Xúc tiến thương mại Trung Quốc tổ chức hội thảo chuyên ngành về máy thiết bị và nguyên vật liệu cho sản xuất gốm sứ, dự kiến vào tháng 11 năm 2017 tại Hà Nội.

Nội dung hội thảo sẽ đề cập đến những vấn đề lò nung thân rộng; Tiết kiệm năng lượng; Bảo vệ môi trường cho từng công đoạn trong quá trình sản xuất như gia công nguyên liệu tạo hình, sấy phun, ép, khí thải lò nung…..

Những vấn đề đang tồn tại trong các nhà máy sản xuất gạch ốp lát hiện nay và biện pháp xử lý

Những thiết bị đang vận hành hiện nay cần cải tiến những gì và ứng dụng thiết bị mới trong sản xuất như thế nào.

Tiết kiệm năng lượng giải pháp để giảm chi phí, tiết kiệm năng lượng, nâng cao hiệu suất một cách tốt nhất trong sản xuất.

Trạm khí hoá than hoàn toàn tự động, hệ thống khử lưu huỳnh do XinTai cung cấp, tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường, giúp không khí càng trong sạch, nguồn nước càng trong sạch..

Giới thiệu những thiết bị mới, sản phẩm mới và vấn đề hợp tác đầu tư giữa các doanh nghiệp sản xuất gạch ốp lát Trung Quốc và Việt Nam.

Với nội dung dự kiến như trên, hội thảo sẽ hứa hẹn đem đến cho các nhà sản xuất những thông tin hữu ích, cập nhật những công nghệ mới, sản phẩm mới trên thị trường phục vụ cho sản xuất thực tế.

Các doanh nghiệp quan tâm xin liên hệ Văn phòng Hiệp hội để biết thêm thông tin chi tiết.

Các bài viết khác