Mikado tự hào lọt Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam

9/30/2016 2:20:08 PM

Ngày 25/7/2016 tại Hà Nội đã diễn ra lễ trao Giải thưởng "Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2015". Thương hiệu gạch ốp lát Mikado tự hào nằm trong danh sách Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam.

Giải thưởng được Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên Hiệp Các Hội KH&KT Việt Nam, Viện Sở hữu trí tuệ, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam đồng tổ chức trao tặng. “Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh” là danh hiệu dành cho những nhãn hiệu tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế. Danh hiệu đã góp phần khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam với các doanh nghiệp cũng như các nhãn hiệu của Việt Nam. Thông qua đó, các doanh nghiệp sẽ có thêm động lực để ngày càng cố gắng, không ngừng phát triển và cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt, làm nên những nhãn hiệu Việt mang tầm quốc tế.

Giải được tổ chức thường niên với mục đích nâng cao năng lực cạnh tranh, tôn vinh những nhãn hiệu nổi tiếng tiêu biểu tại Việt Nam trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh quốc tế cũng như giới thiệu và quảng bá các thương hiệu Việt Nam ra thế giới.

Các bài viết khác