Hiệp hội thăm và làm việc tại công ty Khuôn ép Foshan

4/12/2016 4:30:23 PM

Ngày 13/1/2016, Hiệp hội Gốm sứ xây dựng Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần thiết bị gốm sứ và khuôn ép Foshan tại, Mê Linh, Hà Nội.

Công ty được thành lập năm 2008 với các ngành nghề kinh doanh chủ yếu: Sản xuất khuôn ép, vanh khuôn, hộp khuôn ngành gạch; Sản xuất, lắp ráp phụ tùng, thiết bị ngành cơ khí; Mua bán phụ tùng, thiết bị ngành ceramic và các ngành công nghiệp khác.... Nhà máy sản xuất của Công ty được đặt tại Khu công nghiệp Quang Minh, một trong những khu công nghiệp lớn của cả nước có vị trí giao thông thuận lợi và nằm ở vị trí trung tâm các nhà máy gạch ceramic khu vực miền Bắc Việt Nam.

Các thành viên của công ty từ lãnh đạo, kỹ thuật đến đội ngũ công nhân vận hành có năng lực, trình độ, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ chế tạo thiết bị phụ tùng ngành gạch. Đặc biệt đội ngũ dịch vụ kỹ thuật của công ty gồm những chuyên gia về máy ép, công nghệ sản xuất gạch ceramic, granite.

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và năng suất lao động, với mục tiêu trở thành nhà sản xuất khuôn ép gạch hàng đầu tại Việt Nam, công ty Foshan đã áp dụng nhiều cải tiến về công nghệ, tự động hóa dây truyền nhằm tăng năng suất, chất lượng và tối đa hóa nguồn nhân lực.

Lấy khách hàng làm trọng tâm, công ty luôn cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Lợi ích của khách hàng chính là thành công của Foshan, luôn lấy tính nhiệm của  khách hàng làm mục tiêu hoạt động, cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đảm bảo tiến độ.

Có thể kể đến những công ty sản xuất gạch ốp lát lớn tại Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Khuôn ép Foshan: Mikado, Ốp lát Thái Bình, Cerinco, Hacera, Hồng Hà, Đức Minh, Ốp lát Sao Đỏ, Viglacera Thăng Long, Prime Vĩnh Phúc, Prime Yên Bình, Hoàn Mỹ, Vitto, Việt Anh, CMC, Gốm sứ CTH, …

      

Một số mẫu chày của công ty Foshan

Theo ông Phạm Văn Tấn, giám đốc công ty chia sẻ, trong môi trường cạnh tranh quyết liệt và những biến động của nền kinh tế, Foshan luôn năng động và sáng tạo, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái để cán bộ công nhân viên nhà máy có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân, sử dụng các chính sách ứng biến linh hoạt để thích nghi với những biến đổi của thị trường. Ngoài ra công ty còn được sự hỗ trợ của tổ chức JICA – Nhật Bản về mô hình quản lý sản xuất. Sau khi áp dụng theo mô hình mới đã có nhiều biện pháp cải tiến về công nghệ nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm.

Khuôn ép Foshan luôn tiến hành cải tiến máy móc, công cụ dụng cụ, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ hoàn thành sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Các bài viết khác