Dự kiến một số hội thảo chuyên ngành của Hiệp hội trong thời gian tới

1/25/2018 5:09:55 PM

Hội thảo máy và thiết bị của Siti B&T cho sản xuất gạch tấm lớn

Hiệp hội gốm sứ xây dựng Việt Nam sẽ kết hợp với Công ty sản xuất máy và thiết bị gốm sứ Siti- B&T (Italia) tổ chức hội thảo công nghệ kỹ thuật sản xuất gạch tấm lớn – xu thế hiện nay của ngành gạch ốp lát toàn cầu.

Siti-B&T là nhà sản xuất dây chuyền đồng bộ cho ngành gốm sứ có tiếng trên thế giới. Với đầu mục máy và thiết bị đa dạng từ dây chuyền gia công nguyên liệu (máy nghiền kết hột khô), máy ép (Evo 3.0), hầm sấy (hầm sấy ngang, hầm sấy đứng), dây chuyền tráng men, lò nung thế hệ mới (GreenFire, Premium Fire, Titanium, … ), hệ thống xử lý thành phẩm, lưu kho, đóng gói, … Công ty Siti-B&T luôn đặt mục tiêu tiết kiệm nhiên liệu, năng lượng tối ưu, nâng cao năng suất vận hành, giảm giá thành sản xuất nên được các công ty sản xuất gạch ốp lát và sứ vệ sinh trên toàn thế giới tin tưởng lựa chọn.

Với xu thế sản xuất gạch ốp lát kích thước lớn và tấm lớn hiện nay, Siti-B&T tung ra dây chuyền SUPERA®, công nghệ mới cho sản xuất tấm ceramic kích thước XXL.

Công nghệ mới được thiết kế với những cải tiến vượt trội, tích hợp các hệ thống thông minh và các công nghệ được cấp bằng sáng chế, rất linh hoạt trong việc điều chỉnh độ dày sản phẩm, hoàn toàn loại bỏ những vấn đề thường hay gặp phải trong sản xuất gạch tấm lớn.

- Kích thước sản phẩm lên tới 1600 X 4800

- Độ dày dao động từ 5 đến 25 mm

- Năng suất đạt tới 9500 m2/ngày

- Không khuôn và không cần các sàn lắp đặt

- Cải thiện độ phẳng của sản phẩm

- Hiệu quả sử dụng năng lượng cao

- Loại bỏ hoàn toàn phế liệu

- Hiệu ứng thẩm mỹ không giới hạn

Trên đây chỉ là một vài ưu điểm nổi bật của công nghệ mới Supera mà Siti-B&T muốn giới thiệu tại hội thảo. Ngoài ra, công ty còn đem đến cho khách hàng những sản phẩm mới nhất về máy in kỹ thuật số, lò nung hiệu suất cao thích hợp sản xuất gạch kích thước truyền thống cũng như gạch tấm lớn.

Với nội dung dự kiến như trên, hội thảo sẽ hứa hẹn đem đến cho các nhà sản xuất những thông tin hữu ích, cập nhật những công nghệ mới, sản phẩm mới trên thị trường phục vụ cho sản xuất thực tế.

Các doanh nghiệp quan tâm xin liên hệ Văn phòng Hiệp hội để biết thêm thông tin chi tiết.

Các bài viết khác