Đồng Tâm đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao liên tục trong hai mươi năm

4/12/2016 3:25:53 PM

Tối ngày 23/2/2016, tại TP. Hồ Chí Minh, Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức Lễ công bố 500 doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) năm 2016 do người tiêu dùng bình chọn.

Đây là 500 doanh nghiệp có đủ số phiếu do người tiêu dùng bình chọn, minh bạch về hoạt động doanh nghiệp và chấp hành tốt các quy định, pháp luật. Để đạt được danh hiệu HVNCLC, các doanh nghiệp phải đáp ứng được ba tiêu chí: Đạt đủ số phiếu do người tiêu dùng bình chọn (2%/20.000 phiếu), có hồ sơ minh bạch thông tin với người tiêu dùng và chấp hành tốt chính sách của nhà nước và pháp luật (cơ quan ban ngành phản hồi không có vi phạm hoặc có vi phạm nhưng đã nghiêm túc khắc phục).

Chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao bắt đầu thực hiện từ năm 1996 đến nay, sau 20 năm, chương trình ngày càng lớn mạnh và hỗ trợ thiết thực cho doanh nghiệp Việt. Danh hiệu này đã góp phần quan trọng làm nên thương hiệu của nhiều doanh nghiệp uy tín, có giá trị trong và ngoài nước, nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Từ chưa đầy 100 doanh nghiệp trong cuộc bình chọn lần đầu tiên, qua 20 năm, đã có hàng ngàn lượt doanh nghiệp chính thức đạt danh hiệu này, trong đó 42 doanh nghiệp đạt 20 năm liên tục.

Vinh dự nằm trong Top dẫn đầu doanh nghiệp liên tục đạt danh hiệu HVNCLC 20 năm liên tiếp, Đồng Tâm Group coi đó là niềm tự hào và cũng là trách nhiệm, động lực để tập thể CB - CNV Đồng Tâm Group tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo không ngừng nghỉ, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã độc đáo, giá thành hợp lý để phục vụ người tiêu dùng.

Được thành lập vào tháng 6/1969, trải qua 46 năm xây dựng và phát triển, Đồng Tâm giờ đây đã trở thành một thương hiệu mạnh của ngành sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng – sản phẩm trang trí nội thất cả nước. Với hoài bão trở thành “một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực và là đối tác được biết đến bởi thị trường trong nước và nước ngoài”, đặc biệt trung thành với sứ mệnh “đem đến những tiện ích hiện đại, sang trọng và thẩm mỹ cho cộng đồng, xã hội”, Công ty cổ phần Đồng Tâm luôn hướng đến mục tiêu cải tiến năng lực sản xuất, nỗ lực đa dạng hóa chủng loại, mẫu mã sản phẩm nhằm mang lại tiện ích tối đa cho người tiêu dùng, đáp ứng tốt nhất tiêu chí “vì cuộc sống tươi đẹp”.

Trong những ngày cuối tháng 3 tại Hà Nội đang diễn ra hội chợ triển lãm Vietbuild 2016 lần 1, với vai trò là nhà tài trợ chính Đồng Tâm luôn đồng hành cùng sự kiện lớn nhất của ngành vật liệu xây dựng. Gian hàng của Đồng Tâm luôn thu hút khách tham quan với nhiều bộ sưu tập mới mang hơi thở hiện đại, cập nhật xu hướng thị trường như bộ sưu tập Trường Sơn, Langbiang, các sản phẩm gạch bông được ưa chuộng với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú.

(Nguồn: Đồng Tâm)

Các bài viết khác