Catalan đánh dấu 15 năm hình thành và phát triển với BST Centurion 100

2/18/2022 11:37:47 AM

Được thành lập vào năm 2007, công ty Cổ phần Catalan mang sứ mệnh kiến tạo không gian sống bằng các sản phẩm gạch ốp lát cao cấp Ceramic - Porcelain chất lượng cao.

Trong suốt gần 15 năm qua, Catalan luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất, với triết lý để SẢN PHẨM NÓI lên giá trị của chính mình. Catalan đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành, tự hào "xứng với niềm tin Việt".

Cột mốc mới mang tên BST Centurion 100

Vào ngày 18.11.2021, Catalan tiếp tục đạt đến cột mốc sáng tạo mới với sự ra mắt của BST CENTURION 100 - CHẠM ĐẾN KỲ QUAN, gồm 12 mẫu gạch ốp lát khổ lớn 100x100cm. Bộ sưu tập được tạo ra từ toàn bộ tâm - trí - lực của đội ngũ Catalan sau hơn 4.000 giờ cống hiến.  

Centurion 100 được lấy cảm hứng từ thiên nhiên và vạn vật: Đó là sự hùng vĩ của những dãy đá với các dòng vân cuộn chảy, vẻ đẹp tuyệt mỹ của các kỳ quan thế giới, cùng sự sâu thẳm huyền bí của dải thiên hà trong vũ trụ bao la. Tất cả đều khiến trái tim nghệ sĩ Catalan rung động mãnh liệt, sáng tạo nên BST Centurion 100 với 12 thiết kế xuất thần - 12 cú chạm tới sự diệu kỳ của Mẹ thiên nhiên.

Mang khát vọng nâng tầm công trình của bạn “Chạm tới kỳ quan”, những đường nét của thiên nhiên tạo hoá nay được kết tinh trong 12 mẫu thiết kế khổ gạch 100x100cm với nhiều màu sắc đa dạng, độc đáo.

Bộ sưu tập được phát triển dựa trên 3 tiêu chí: Công nghệ, Sáng tạo và Đam mê. Mỗi thiết kế trong “Centurion 100” mang trong mình một câu chuyện riêng, một vẻ đẹp riêng.

Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu và thẩm mỹ của khách hàng, Catalan tự hào rằng “Centurion 100” có thể đáp ứng được đa dạng về phong cách kiến trúc, phong phú về màu sắc sản phẩm và đáp ứng được nhiều gout thẩm mỹ của khách hàng.

Bộ sưu tập gạch ốp lát cao cấp “Centurion 100” hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị và trải nghiệm tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Với mức giá không thể hấp dẫn hơn được công khai tại buổi lễ, đây là những sản phẩm của người Việt cho quý khách hàng trải nghiệm chất lượng mang đẳng cấp Châu Âu.

Lễ ra mắt là dấu ấn đặc biệt trên hành trình gần 15 năm hình thành và phát triển của Catalan. Tự hào về những sản phẩm gạch ốp chất lượng Made in Vietnam, 12 mẫu thiết kế trong bộ sưu tập hứa hẹn sẽ đáp ứng yêu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng.

Hiệp hội Gốm sứ xây dựng Việt Nam chúc mừng 15 năm thành lập và phát triển của Công ty Catalan – đơn vị thành viên tích cực của Hiệp hội và hy vọng BST CENTURION 100 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của quý khách hàng, đồng thời tạo ra nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo, khơi gợi tâm trí, thăng hoa cảm xúc và tạo dấu ấn cá nhân cho mỗi công trình.

Các bài viết khác