Living Space - Giải pháp thiết kế không gian sống toàn diện

9/29/2022 3:20:08 PM

Prime Group - một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực gạch ốp lát tại Việt Nam mang đến Vietbuild 2022 một diện mạo vô cùng mới mẻ với chủ đề “Living Space For Wellness - Không gian sống toàn diện cho sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn”.

Năm 2020 và 2021 - hai năm đầy thử thách nhưng đầy sức sống lại đối với Prime

Sát cánh cùng tất cả người tiêu dùng vượt qua đại dịch nặng nề, Prime Group đang nỗ lực đầu tư đáng kể vào R&D, chuẩn bị cho sự tăng trưởng bùng nổ và ổn định hơn sau đại dịch nhằm cải thiện cuộc sống của người dân Việt Nam. Do đó, năm nay, Prime Group có khả năng cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng hơn, với kiểu dáng thời thượng, chất lượng đỉnh cao, chức năng ưu việt.

Đến với Vietbuild 2022, Prime Group mang đến một hình ảnh hoàn toàn mới với chủ đề “Living Space for Wellness” - không gian sống toàn diện cho sức khỏe thể chất và tinh thần. Đó là nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình trong những năm qua và được dự đoán sẽ tiếp tục là xu hướng, là một trong những mục tiêu hàng đầu khi thiết kế nhà trong thời gian tới.

Với mục tiêu này, các sản phẩm mà Prime mang đến Vietbuild năm nay luôn đề cao sức khỏe của người tiêu dùng. Điển hình phải kể tới một số dòng sản phẩm như gạch kháng khuẩn, gạch massage, gạch tự làm sạch, gạch lọc không khí, ... Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể chiêm ngưỡng những sản phẩm đa dạng về mẫu mã và cải tiến về công nghệ hiệu quả với các dòng sản phẩm như gạch men kim cương, khắc vàng, xương siêu trắng, ...

Trong đó, bộ sản phẩm gạch xương siêu trắng được các chuyên gia Prime nghiên cứu và phát triển từ cảm hứng đá cẩm thạch Carrara, tái hiện được nét đặc biệt trong thẩm mỹ thiết kế của loại đá thiên nhiên này. Đây là sự kết hợp giữa xương gạch siêu trắng và hiệu ứng “vi tinh thể” được phát triển và lần đầu tiên ra mắt tại châu Á. Sự kết hợp này giúp phản chiếu ánh sáng theo nhiều góc độ, đa dạng nhưng hài hòa, mang tới sự bừng sáng êm dịu cho không gian của bạn. Ngoài ra, sản phẩm còn có những tính năng ưu việt khác như: độ bền cao, chống vi khuẩn gây hại, dễ dàng vệ sinh và có thể ứng dụng vào nhiều khu vực.

Vietbuild 2022 còn có sự kết hợp đặc biệt giữa Prime và COTTO thương hiệu thiết bị vệ sinh đến từ Thái Lan mà Prime là nhà nhập khẩu độc quyền. Sự hợp tác này giúp hiện thực hóa các phong cách sống khác nhau, từ cổ điển đến thời thượng hoặc thông minh. Cùng với nhau, chúng tôi xác định các xu hướng trong thiết kế nội thất, cung cấp các lựa chọn đa dạng đủ điều kiện cho tất cả các bên liên quan trong mọi phân khúc.

Đây được coi là một bước tiến của Prime nhằm phát triển thành nhà cung cấp bề mặt trang trí và phòng tắm trong khu vực, không chỉ phát triển về năng lực sản xuất mà còn mang lại những tác động tích cực cho người tiêu dùng và tất cả các bên liên quan.

Thêm vào đó, một trong những điều đặc biệt Prime mang đến cho Vietbuild 2022 năm nay chính là trải nghiệm chính hãng dành cho khách hàng - “Chiêm ngưỡng thiết kế - Cảm nhận chất lượng - Cảm nhận các chức năng ưu việt”. Quý khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận được khi tham quan gian hàng của Prime Group.

Tại Đông Nam Á, Prime ngày nay được công nhận là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng với hơn 4.000 nhân viên và 16 công ty con của tập đoàn. Prime Group luôn nỗ lực tiếp thu sự phát triển của khoa học công nghệ, nắm bắt xu hướng mới nhất, không ngừng lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng và đối tác để tạo ra những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng hàng đầu và cung cấp các giải pháp toàn diện cho mọi không gian sống.