Tập đoàn Vitto: Ấn tượng thương hiệu quốc gia Việt Nam

4/16/2021 11:08:47 AM

Với những chính sách, dự án đầy đột phá sự cùng nỗ lực bền bỉ trong việc sáng tạo – đổi mới, thương hiệu Vitto đã khẳng định được vị thế vượt trội trong ngành gạch men ốp lát Việt Nam.

Những thành tựu nổi bật

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn và thách thức cho nền kinh tế toàn cầu khi phải đối mặt với đại dịch Covid-19. Việt Nam cũng phần nào chịu ảnh hưởng từ cơn bão kinh tế này. Tuy vậy, Tập đoàn Vitto vẫn vững vàng vượt qua những khó khăn nhờ vào những chính sách, dự án đầy đột phá sự cùng nỗ lực bền bỉ trong việc sáng tạo, đổi mới đã tiếp thêm nguồn sức mạnh cho con thuyền mang tên Vitto vượt sóng ra khơi đầy mạnh mẽ. Tập đoàn Vitto cho thấy vai trò chủ lực, giữ vững tên tuổi và xuất sắc được vinh danh trong “Lễ công bố và tôn vinh Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020” do Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử Vietnamnet tổ chức.

Trải qua chặng đường 8 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Vitto luôn cam kết mang lại những giá trị ưu việt cho khách hàng, đối tác đồng thời khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu gạch men ốp lát uy tín hàng đầu trên thị trường.

Tập đoàn Vitto vinh dự nhận danh hiệu Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2020

Sáng tạo và không ngừng đổi mới

Sự đầu tư nghiêm túc và bài bản đối với phát triển công nghệ trong những năm vừa qua đã giúp sản phẩm gạch men ốp lát của Vitto đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật như bề mặt đa dạng, kích thước phong phú… Hiện nay, với dây chuyền công nghệ hoàn thiện kết hợp với các nhà sản xuất máy móc, thiết bị hàng đầu trên thế giới như Lò nung Sacmi Italy dài 500m, máy in System Durst Italy 12 màu hiện đại đem đến những sản phẩm chất lượng với: thiết kế khó, phổ màu rộng, độ phân giải cao, hiệu ứng tinh tế, độ bền màu với thời gian… đã giúp khẳng định thêm uy tín và vị thế của thương hiệu gạch men ốp lát trong ngành vật liệu xây dựng Việt Nam.

Gạch men ốp lát cao cấp thương hiệu Vitto đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các dự án nhà ở sang trọng hay các công trình với quy mô lớn

Định hướng đột phá trong tương lai

Với những kết quả đã đạt được trong thời gian vừa qua, Tập đoàn Vitto sẽ tiếp tục đầu tư dài hạn cho nền tảng Công nghệ đồng thời nghiên cứu, phát triển thêm những sản phẩm mới mang tính đột phá toàn diện. Đồng thời để bắt kịp xu hướng thời đại với cuộc đua số hóa đầy cạnh tranh, những năm tiếp theo, Tập đoàn Vitto sẽ tập trung triển khai thực hiện dự án chuyển đổi số nhằm chuẩn hóa và tối đa hóa nguồn lực, cải thiện năng suất lao động, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đồng thời bứt tốc mạnh mẽ hơn nữa để giữ vững tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

 

Các bài viết khác